Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn

Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn

Bi Led Gầm Tăng Sáng Có Tác Dụng Gì?

Bi Led Gầm Tăng Sáng Có Tác Dụng Gì?

Hệ thống chiếu sáng ô tô đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi các đèn xe ô tô có tác dụng định vị, báo hiệu, chiếu sáng… giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khi tham gia giao thông, nhất là trong những điều kiện thiếu sáng. Bên cạnh đó, ngày nay đèn xe hơi còn trở thành yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ và vẻ sang trọng của xe. Hiểu được điều đó Nội Thất Ô Tô Sài Gòn đưa ra thị trường bi led gầm tăng sáng để hỗ trợ cho quý khách.

1. Bi led gầm tăng sáng có tác dụng gì?

Đặc biệt hơn bi led gầm tăng sáng có nhiệt độ K là 2500K có thể nhìn xuyên các vật trong điều kiện sương mù. Vì vậy, trong điều kiện thời tiết sương mù, mưa gió… đèn gầm giúp nhận biết các phương tiện giao thông ở phía trước và phía sau.

Đèn sương mù thường được lắp ở vị trí dưới đầu xe để tránh làm chói mắt người đối diện. Đèn gầm ô tô được coi là bộ phận quan trọng nhất và thường xuyên sử dụng nhất trong hệ thống đèn chiếu sáng. Khi lưu thông trong thành phố, người điều khiển ô tô chỉ được phép sử dụng đèn gầm.

 

bi-led-gam-tang-sang-co-tac-dung-gi-noithatotosaigon

 

Bi led gầm là một lựa chọn cho anh em chơi xe hơi xuất sắc nhất

2. Đèn gầm ô tô là gì ? Giải pháp độ đèn gầm ô tô tốt nhất?

Đèn gầm ô tô hay đèn sương mù là một bộ phận đèn trên ô tô có nhiệm vụ tăng khả năng nhận biết đường đi, địa hình cho các phương tiện giao thông ở đằng trước và sau. Đèn gầm phát huy được tác dụng nhiều nhất trong những điều kiện thời tiết không tốt như trời tốt, trời mưa, trời nhiều sương làm giảm khả năng quan sát của người lái xe.

Bi led gầm tăng sáng tốt nhất thường có nhiệt độ K vào khoảng 3000K. Với độ K này, ánh sáng của đèn chiếu xuyên qua được sương mù và mưa lớn, giúp tăng tầm quan sát của người lái xe, nhờ đó có thể xử lý những tình huống bất ngờ hay những vật cản phía trước.

Đèn gầm ô tô thực sự đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình lái xe của người lái. Tuy nhiên, với những dòng xe hiện tại, đa số được trang bị đèn gầm là bóng halogen. Điều này không được tốt cho lắm bởi độ sáng của loại bóng halogen này khá kém và cũng tiêu hao nhiên liệu ở mức cao. Do đó, để khắc phục tình trạng này, giải pháp được mọi người thường nghĩ đến là độ đèn gầm ô tô, cụ thể là độ bi led gầm tăng sáng.

 

bi-led-gam-tang-sang-co-tac-dung-gi-noithatotosaigon

 

Bi led gầm cải thiện tối ưu vùng sáng ngay trước đầu xe

 

Xem đến đây thì bạn cũng đã đưa ra quyết định mua hàng rồi đúng không? Vậy bạn nên mua sản phẩm này ở đâu đảm bảo chất lượng.

Nội Thất Ô Tô Sài Gòn là địa chỉ chuyên phân phối bi led gầm tăng sáng chính hãng uy tín tại TPHCM. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi xe hơi và là nơi chuyên phân phối chính hãng các thương hiệu đèn tăng sáng hàng đầu hiện nay.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, lắp đặt chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm và dịch vụ chúng tôi mang lại.

 

 

Chất Lượng Đi Cùng Với Sự Đẳng Cấp

NỘI THẤT Ô TÔ SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 3 Đường Số 10, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0336.15.58.88

Email: info@noithatotosaigon.vn

Website: noithatotosaigon.vn

Cung Cấp Phụ Kiện Ô Tô Cao Cấp tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn

Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng| Phụ kiện ô tô giá rẻ

Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn
Mon - Sat: 8:00 - 18:00 Sunday CLOSED
Nhận Tư Vấn - Báo Giá
Chỉ đường đến cửa hàng
HCM: 0336155888
HN: 0931301999