Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn

Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn

Hướng dẫn bảo dưỡng động cơ ô tô

Hướng dẫn bảo dưỡng động cơ ô tô

Động cơ là một bộ phận rất quan trọng đối với chiếc xe ô tô của bạn và còn được gọi là trái tim của chiếc xe ô tô của bạn. Điều cần thiết là phải giữ cho động cơ trong tình trạng tốt để nó có thể hoạt động hiệu quả. Kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp động cơ luôn khỏe mạnh và bạn sẽ có một chuyến đi suôn sẻ.

Nội thất xe ô tô sài gòn xin chia sẻ những điều bạn nên chú ý bảo dưỡng để động cơ ô tô luôn ở trong trạng thái tốt nhất. 

 

qg3umh3
Kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp động cơ luôn khỏe mạnh | noithatotosaigon.vn 

 

Mẹo bảo dưỡng động cơ ô tô

Dầu động cơ nên được thay đổi định kỳ

Mục đích của dầu động cơ là giữ cho tất cả các bộ phận bên trong động cơ được bôi trơn thích hợp để giảm thiểu ma sát và điều đó sẽ làm giảm mọi hao mòn trong động cơ của bạn. Nó cũng giữ cho các hạt bụi, cặn bẩn, vv không đi vào động cơ. Dầu động cơ nên được kiểm tra hàng tháng hoặc định kỳ và nên thay dầu nếu cần thiết.

Kiểm tra hệ thống làm mát theo thời gian

Chúng ta biết rằng có một sự mất mát năng lượng tại thời điểm đốt cháy dưới dạng nhiệt. Động cơ xe hơi được tạo thành từ kim loại và hợp kim và chúng không tỏa nhiệt tốt. Bạn phải đảm bảo rằng có đủ lượng nước làm mát trong bình vì nó rất cần thiết cho quá trình tản nhiệt. Bạn cũng nên tắt động cơ xe nếu nó quá nóng.

Tìm kiếm rò rỉ

Bạn phải quan sát điểm đỗ xe mà bạn đã đỗ xe và kiểm tra xem có chất lỏng trên mặt đất hay không. Trong trường hợp rò rỉ nhiên liệu, bạn phải đến thợ cơ khí gần nhất để kiểm tra xe. Bạn cũng có thể nhìn vào bên trong máy hút mùi và kiểm tra xem bạn có ngửi thấy mùi gì đó không. Hãy xem các rò rỉ.

 

 

bao-quan-dong-co-o-to-noithatxeoto.vn

Trong trường hợp rò rỉ nhiên liệu, bạn phải đến thợ cơ khí gần nhất để kiểm tra xe | noithatotosaigon.vn 

 

Không lái xe trên nhiên liệu dự trữ

Trong xăng có các cặn bẩn lắng xuống đáy bình. Nếu chiếc xe đã chạy trong vài năm thì sẽ có một lớp cặn này không thể bám vào động cơ. Khi đó, nếu bạn chạy xe với mức nhiên liệu thấp, những cặn bẩn này có thể lọt vào máy bơm nhiên liệu và gây mài mòn động cơ rất nhiều.

Đai động cơ

Khi động cơ bắt đầu chạy, các đai cao su sẽ giữ cho mọi thứ hoạt động ổn định. Trong trường hợp phát ra tiếng kêu từ bên dưới mui xe thì có lẽ đã đến lúc bạn nên thay thế chúng. Mặc dù thắt lưng đã sử dụng trong một thời gian dài, bạn vẫn phải xem xét thắt lưng và kiểm tra các dấu hiệu nứt hoặc mòn. Nếu dây curoa động cơ bị đứt khi động cơ đang chạy, nó có thể gây ra hư hỏng nghiêm trọng cho các bộ phận của động cơ.

Chú ý đèn báo động cơ 

Mục đích của đèn động cơ là để thông báo cho bạn biết rằng chiếc xe của bạn cần được giúp đỡ. Nếu bạn thấy đèn động cơ nhấp nháy, đừng bỏ qua nó và nhờ thợ cơ khí kiểm tra ngay lập tức. Nó có thể không phải là một vấn đề nghiêm trọng nhưng bạn chỉ có thể biết điều đó nếu bạn kiểm tra nó.

 

 

bao-duong-dong-co-o-to-noithatxeoto.vn

Trong trường hợp phát ra tiếng kêu từ bên dưới mui xe thì có lẽ đã đến lúc bạn nên thay thế chúng | noithatotosaigon.vn 

 

 

 

Địa chỉ cung cấp động cơ ô tô tốt nhất hiện nay

Không phải ngẫu nhiên mà Nội Thất Ô Tô lại được nhiều người yêu thích đến vậy. Hầu hết những khách hàng trước đây đến với chúng tôi lần đầu tiên nay đã trở thành những khách hàng thân thiết của Nội Thất Ô Tô. Chúng tôi rất tự hào về điều này và sẽ luôn mang đến cho các thượng đế những sản phẩm phụ kiện cho ô tô chính hãng hảo hạng nhất, chất lượng nhất. 

Khi mua phụ kiện ô tô được phân phối tại Nội Thất Ô Tô, khách hàng sẽ được đảm bảo về mọi mặt. Chất lượng đảm bảo an toàn, đặc biệt giá cả luôn tốt nhất thị trường. Khi đến với chúng tôi, khách hàng chỉ việc lựa chọn đồ chơi ô tô mà mình thích, mọi việc khác đều do Nội Thất Ô Tô lo.

 

Chất Lượng Đi Cùng Với Sự Đẳng Cấp

NỘI THẤT Ô TÔ SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 3 Đường Số 10, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0336.15.58.88

Email: info@noithatotosaigon.vn

Website: noithatotosaigon.vn

Cung Cấp Phụ Kiện Ô Tô Cao Cấp tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn

Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng| Phụ kiện ô tô giá rẻ

Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn
Mon - Sat: 8:00 - 18:00 Sunday CLOSED
Nhận Tư Vấn - Báo Giá
Chỉ đường đến cửa hàng
HCM: 0336155888
HN: 0931301999
Zalo Chat