Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn

Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn

So sánh Film cách nhiệt 3M với Vkool

So sánh Film cách nhiệt 3M với Vkool

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt dành cho ô tô và cũng có rất nhiều loại cách nhiệt khác nhau gây băn khoăn cho người dùng, không biết chọn lựa sản phẩm này.

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết để quý khách có thể dễ dàng chọn lựa giữa phim cách nhiệt 3M và phim cách nhiệt Vkool.

So sánh về điểm mạnh cạnh tranh của cách nhiệt 3M và Vkool

Đối với phim cách nhiệt 3M là thương hiệu xuất hiện từ lâu đời với bề dày lịch sử, luôn được cải tiến và “chinh chiến” trên nhiều thị trường lớn trên thế giới.

Đặc điểm cạnh tranh về mặt kinh nghiệm luôn là một điểm cộng đối với phim cách nhiệt 3m.

Còn với dán cách nhiệt Vkool thì độ xuyên sáng vừa đủ được thiết kế cho phim cách nhiệt Vkool luôn tạo ra sự yên tâm về độ an toàn mỗi khi lái xe.

Phim cách nhiệt Vkool mang đến sự tinh tế hơn về mặt ngoại hình và góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hoàn mỹ hơn cho chiếc “xế cưng” của khách hàng.

 

phim-cach-nhiet-3m\

Dịch vụ dán phim cách nhiệt dành cho xe ô tô | noithatotosaigon.vn

 

So sánh về giá cả của hai loại

Ngoài ra thì giá cả của phim cách nhiệt 3M Crystalline lại dễ chấp nhận hơn so với Vkool và vì thế mà được cân nhắc lựa chọn khi giá thành ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của khách hàng.

Tuy rằng có giá thành hơn một chút so với 3m nhưng phim cách nhiệt Vkool lại chiếm một ưu thế khác về mặt thẩm mỹ.

Nếu các bạn yêu thích sự đẳng cấp trong từng đường nét phụ kiện mà không quan tâm nhiều đến sự chênh lệch, khác nhau về giá, thì hiển nhiên phim cách nhiệt Vkool sẽ phù hợp hơn với chiếc xe của bạn.

Khi ta so sánh phim cách nhiệt 3m và vkool thì có thể đưa ra kết luận rằng, những thông số kỹ thuật đáng ngạc nhiên của chúng đã đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Dựa vào những điểm nổi bật nhỏ để cân nhắc phù hợp nhu cầu riêng mà đưa ra quyết định phù hợp nhất.

 

phim-cach-nhiet-3m

Phim cách nhiệt 3M chất lượng dành cho xe ô tô của bạn | noithatotosaigon.vn

 

Mua phim cách nhiệt 3M Crystalline chính hãng ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc xe, làm phụ kiện xe ô tô, Nội Thất Ô Tô Sài Gòn được 3M Việt Nam ủy nhiệm làm đại lý phân phối film cách nhiệt 3m Crystalline chính hãng tại Sài Gòn.

Bạn có thể đến địa chỉ số 3 Đường Số 10, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM để trải nghiệm dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô 3M hoặc bạn không có thời gian, Nội Thất Ô Tô Sài Gòn cũng triển khai dịch vụ dán phim cách nhiệt tại nhà để tiết kiệm thời gian hơn cho quý khách hàng

Chất Lượng Đi Cùng Với Sự Đẳng Cấp

NỘI THẤT Ô TÔ SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 3 Đường Số 10, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0336.15.58.88

Email: info@noithatotosaigon.vn

Website: noithatotosaigon.vn

 

Cung Cấp Phụ Kiện Ô Tô Cao Cấp tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn

Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng| Phụ kiện ô tô giá rẻ

Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn
Mon - Sat: 8:00 - 18:00 Sunday CLOSED
Nhận Tư Vấn - Báo Giá
Chỉ đường đến cửa hàng
HCM: 0336155888
HN: 0931301999