Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn

Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn

So sánh phim cách nhiệt 3M và phim cách nhiệt Cool N Lite

So sánh phim cách nhiệt 3M và phim cách nhiệt Cool N Lite

Hiện nay thị trường bán xe ô tô đang rất phát triển do nhu cầu người sử dụng ngày càng nhiều, cũng vì thế mà thị trường đồ độ thêm cho xe ô tô cũng được phổ biến, khách hàng tìm để để dán phim cách nhiệt chống nóng cho xe rất nhiều.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về việc tìm kiếm các thông tin liên quan đến các sản phẩm dán phim cách nhiệt Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những sự khác nhau giữa cách nhiệt 3M và các nhiệt Cool N Lite

Phim cách nhiệt Cool N Lite

Phim cách nhiệt Cool N Lite là loại film dán kính duy nhất trên thế giới được con người sử dụng công nghệ phủ phún xạ với kim loại titanium một trong những kim loại quý, nên khi dán lên xe sẽ làm xe nổi bật lên rất nhiều. Vì vậy nên Cool N Lite đã thành công nâng độ cách nhiệt lên đến 98%, chống tia UV lên đến 99,6% mang đến sự bảo vệ sức khỏe cho con người một cách tuyệt đối nhất.

Cool N Lite có các chất kết dính được các kỹ sư sản xuất với công nghệ hóa học ướt tiên tiến nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng như không mùi, không chì, không chứa các chất độc hại. Film cách nhiệt Cool N Lite cung cấp cho người tiêu dùng một số mã phim theo lựa chọn như X10, X20, X30, X40, X70, Premier 05, Premier 15, Premier 35, Premier 60…

 

phim-cach-nhiet-noi-that-o-to-sai-gon

Dịch vụ dán phim cách nhiệt dành cho xe ô tô | noithatotosaigon.vn

 

Phim cách nhiệt 3m

Dán phim cách nhiệt ô tô 3m là dòng film dán kính được sản xuất đầu tiên trên thế giới đến từ nước Mỹ, một trong những quốc gia đứng đầu trong sự phát triển công nghệ. 3M hiện nay đã có mặt trên hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Như phim cách nhiệt 3M Crystalline được sản xuất bởi công nghệ Nano không chứa kim loại, không chứa chì, không bị ăn mòn nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà ngược lại 3m còn có nhiều tác dụng bảo vệ cho sức khỏe của con người. Với độ cách nhiệt từ 70% đến 95%, ngăn cản và loại bỏ đến 99% tia cực tím, không cho tia cực tím thâm nhập được vào xe.

 

phim-cach-nhiet-3m

Phim cách nhiệt 3M chất lượng dành cho xe ô tô của bạn | noithatotosaigon.vn

 

Nơi cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt cao cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc xe, làm phụ kiện xe ô tô, Nội Thất Ô Tô Sài Gòn được 3M Việt Nam ủy nhiệm làm đại lý phân phối film cách nhiệt 3m Crystalline chính hãng tại Sài Gòn.

Bạn có thể đến địa chỉ số 3 Đường Số 10, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM để trải nghiệm dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô hoặc bạn không có thời gian, Nội Thất Ô Tô Sài Gòn cũng triển khai dịch vụ dán phim cách nhiệt tại nhà để tiết kiệm thời gian hơn cho quý khách hàng

Chất Lượng Đi Cùng Với Sự Đẳng Cấp

NỘI THẤT Ô TÔ SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 3 Đường Số 10, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0336.15.58.88

Email: info@noithatotosaigon.vn

Website: noithatotosaigon.vn

 

 

 

Cung Cấp Phụ Kiện Ô Tô Cao Cấp tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn

Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng| Phụ kiện ô tô giá rẻ

Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn
Mon - Sat: 8:00 - 18:00 Sunday CLOSED
Nhận Tư Vấn - Báo Giá
Chỉ đường đến cửa hàng
HCM: 0336155888
HN: 0931301999